Boi Ngoc Piano – Share motivation, spread passion

“Tôi thực sự rất say mê và thích học piano, bản thân cảm thấy vui và một chút tự hào vì trong thời gian ngắn đã chơi được một số bài mà mình yêu thích”

“Tôi thực sự rất say mê và thích học piano, bản thân cảm thấy vui và một chút tự hào vì trong thời gian ngắn đã chơi được một số bài mà mình yêu thích”

Tuổi cao muốn tham gia hoạt động gì đó để rèn luyện trí não. Được biết nhiều người cao tuổi cũng đã học được Piano, tôi tự tìm hiểu trên Internet và tìm ra được phương pháp dạy của Bội Ngọc rất hay và phù hợp.

Trước khi tham gia khoá học của Bội Ngọc, tôi có học 5 buổi đệm hát. Nhưng tôi lại muốn chơi được hai tay những bài hát tôi thích và chơi theo cảm xúc của mình.

Qua Internet tôi biết phương pháp của Bội Ngọc, khi tôi học đệm hát tôi đã tự cảm âm chơi giai điệu tay phải một số bài tôi thích, nhưng không biết làm thế nào để đệm được tay trái, mặc dù rất nhiều người khác có dạy trên youtube nhưng không thể chơi hai tay được. Tôi vô tình đọc được lời giới thiệu cách học của Bội Ngọc, tôi nhận ngay ra đây là phương pháp phù hợp với tôi.

Ban đầu tôi thấy khó khi chơi phải nhìn bản nhạc, do vậy tôi chơi theo cảm âm và hợp âm của bài hát. Thực chất tôi ngại suy nghĩ nên đã không cố gắng nhìn bản nhạc để chơi.

Tôi rất yêu thích học piano, bản thân cảm thấy vui và một chút tự hào vì trong thời gian ngắn đã chơi được một số bài.

Phần nào cũng có tác dụng với học viên như tôi. Các bạn hãy thử như tôi và sẽ làm được như tôi và sẽ còn tiến xa hơn thế nữa nếu các bạn thực sự đam mê và yêu thích học piano.

Cuối tháng 5/2020 tôi bắt đầu tham gia khoá học. Cho đến nay tôi chơi được 5 bài hoàn chỉnh, 3 bài gần hoàn chỉnh. Phương pháp học của tôi để cho sinh động và không nhàm chán đó là tôi học gối đầu. Tôi sẽ hoàn thiện dần dần những bài học trước, rồi học tiếp bài mới. Vì tôi rất yêu thích học piano nên thực sự rất say mê khi chơi piano theo phương pháp của cô Bội Ngọc.

🎹 Theo dõi Bội Ngọc tại: Fanpage

🎼 Xem thêm một số trải nghiệm học viên của khóa học piano trực tuyến của Bội Ngọc

🎶 Hoàng Xuân Chiến– “Bây giờ mình chơi đã chủ động hơn trước rất nhiều, chơi và cover được nhiều bài thể loại Ballad mà không cần sheet nhạc, đây là khóa học tốt, phù hợp với nhiều đối tượng”

🎶 Vũ Tất Thành– “Đam mê của em đến từ chiếc piano điện của chú, dù chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn, nhưng em đã có khao khát được chơi đàn như Yiruma hay Richard Clayderman”

🎶 Nguyễn Hoàng Xuân– “Nhờ tham gia khóa học piano, có lộ trình cô Ngọc hướng dẫn mà em có động lực cố gắng hết mình”

14
Dec
Testimonial 1

Testimonial 1

17
Jul
Come as you are

MasterStudy used is an excellent workshop whether you come as a counselor, advisor, administrator, or faculty member. I am going home empowered. I am looking forward to attending the On Course MasterStudy and the MasterStudy National Conference next year and facilitating the use of this excellent retention/student success course at my college.

17
Jul
Paints of the Future

The response to your MasterStudy has been really overwhelming! Those who participated in the workshop are spreading the word here on campus and the “buzz” is on. The VP of Instruction wants you to come back! Her goal is to have more faculty trained. She also wants to attend a workshop herself. Our President told me Masterstudy needs to be the cornerstone of our success program.”